Category Archives: Kiến Thức Về Thiệp 3D Handmade

 

Cách làm thiệp giáng sinh 3d đơn giản

cách làm thiệp giáng sinh 3d đơn giản

Mùa giáng sinh lại sắp đến gần, việc gửi những tấm thiệp giáng sinh đến người thân yêu của mình thật sự rất ý nghĩa. Bài viết hướng làm thiệp giáng sinh 3d đơn giản sẽ giúp bạn có tự làm ra một món quà ý nghĩa.

Handmade là gì? Bộ 3 sản phẩm handmade bán chạy

handmade là gì len móc

“Handmade là gì?” Con người đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong hàng ngàn năm để có được những cỗ máy tối ưu, những dây chuyền sản xuất tự động giúp giảm bớt gánh nặng thủ công trong quá trình sản xuất.

Cách viết thiệp cưới mà cặp đôi nào cũng nên biết !

Thiệp cưới bằng đồng đẹp

Thiệp cưới là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị của mỗi lễ cưới. Nó thể hiện lời mời của hai bên nhà trai và nhà gái tới quan khách, bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp… vì vậy cách viết thiệp cưới cũng rất quan trọng

Thiệp handmade 20/11

Thiệp handmade 20/11

Chỉ còn vỏn vẹn 5 ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngoài những món quà, những bó hoa được gửi đến để tri ân thầy cô. Những tấm thiệp handmade chứa đựng những lời chúc chân thành từ phía học sinh hay các vị phụ huynh chắc chắn sẽ được trân trọng hơn cả!

Thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất

Thiệp 3d_2

“Thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất” .Mùa đông đang đến gần nhu cầu mua thiệp giáng sinh cũng dần tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và thị hiếu của khách hàng Miu Handmade xin ra mắt các mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất. Mọi người có thể thỏa sức lựa chọn và tham khảo.

Hướng dẫn chi tiết cách làm thiệp 3d chữ nổi đơn giản

Thiệp nổi, hay nhiều người vẫn gọi là thiệp pop-up, thiệp 3D, có rất nhiều cách làm khác nhau, đặc biệt với chủ đề tình yêu lại càng nhiều nữa. Mà hầu hết đều là những chiếc thiệp đẹp cả, vậy nên để lựa chọn ra những chiếc thiệp đẹp quả là một việc khó […]

Bí quyết làm thiệp 3d đơn giản từ những nguyên liệu có sẵn

Làm thiệp 3D vô cùng đơn giản từ những nguyên liệu mà bạn dễ dàng tìm kiếm được xung quanh ta. Những bước làm thiệp 3d để tọa nên 1 sản phẩm đẹp và làm quà tặng người thân và bạn bè

Những Mẫu thiệp sinh nhật cực cute và ý nghĩa

Trong ngày sinh nhật, ai cũng muốn được nhận quà, đặc biệt là những món quà ý nghĩa và có giá trị về tinh thần. Nếu trong món quà của bạn tặng kèm theo một tấm thiệp sinh nhật handmade đẹp thì chắc chắn chắn người nhận sẽ cực kỳ hạnh phúc và bất ngờ với quà tặng của bạn đấy.

Trong ngày sinh nhật, ai cũng muốn được nhận quà. Đặc biệt là những món quà ý nghĩa và có giá trị về tinh thần. Nếu trong món quà của bạn. Tặng kèm theo một tấm thiệp sinh nhật handmade đẹp thì chắc chắn chắn người. Nhận sẽ cực kỳ hạnh phúc và bất ngờ với quà tặng của bạn đấy.