Category Archives: Kiến Thức Về Thiệp 3D Handmade

 

Cách làm thiệp giáng sinh 3d đơn giản

cách làm thiệp giáng sinh 3d đơn giản

“Cách làm thiệp giáng sinh 3d đơn giản” Mùa giáng sinh lại sắp đến gần, việc gửi những tấm thiệp giáng sinh đến người thân yêu của mình thật sự rất ý nghĩa.

Handmade là gì? Bộ 3 sản phẩm handmade bán chạy của nhà Miu

handmade là gì len móc

“Handmade là gì?” Con người đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong hàng ngàn năm để có được những cỗ máy tối ưu, những dây chuyền sản xuất tự động giúp giảm bớt gánh nặng thủ công trong quá trình sản xuất.

Cách viết thiệp cưới mà cặp đôi nào cũng nên biết !

Thiệp cưới bằng đồng đẹp

Thiệp cưới là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị của mỗi lễ cưới. Nó thể hiện lời mời của hai bên nhà trai và nhà gái tới quan khách, bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp… vì vậy cách viết thiệp cưới cũng rất quan trọng

Thiệp handmade 20/11

Thiệp handmade 20/11

Chỉ còn vỏn vẹn 5 ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngoài những món quà, những bó hoa được gửi đến để tri ân thầy cô. Những tấm thiệp handmade chứa đựng những lời chúc chân thành từ phía học sinh hay các vị phụ huynh chắc chắn sẽ được trân trọng hơn cả!

Thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất

Thiệp 3d_2

“Thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất” .Mùa đông đang đến gần nhu cầu mua thiệp giáng sinh cũng dần tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và thị hiếu của khách hàng Miu Handmade xin ra mắt các mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất. Mọi người có thể thỏa sức lựa chọn và tham khảo.

Hướng dẫn chi tiết cách làm thiệp 3d chữ nổi đơn giản

Thiệp nổi, hay nhiều người vẫn gọi là thiệp pop-up, thiệp 3D, có rất nhiều cách làm khác nhau, đặc biệt với chủ đề tình yêu lại càng nhiều nữa. Mà hầu hết đều là những chiếc thiệp đẹp cả, vậy nên để lựa chọn ra những chiếc thiệp đẹp quả là một việc khó […]

Làm thiệp 3d đơn giản từ những nguyên liệu có sẵn

Làm thiệp 3D là một kiểu đọc lạ, một trong những thiệp chúc mừng đặc biệt truyền văn tải thông điệp từ phía mặt trước và phía mặt sau của chiếc thiệp. Nó trở nên rất hấp dẫn và đẹp làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc. Những chiếc thiệp này cũng tiện lợi […]

Những Mẫu thiệp sinh nhật cực cute và ý nghĩa

Trong ngày sinh nhật, ai cũng muốn được nhận quà, đặc biệt là những món quà ý nghĩa và có giá trị về tinh thần. Nếu trong món quà của bạn tặng kèm theo một tấm thiệp sinh nhật handmade đẹp thì chắc chắn chắn người nhận sẽ cực kỳ hạnh phúc và bất ngờ với quà tặng của bạn đấy.

Trong ngày sinh nhật, ai cũng muốn được nhận quà. Đặc biệt là những món quà ý nghĩa và có giá trị về tinh thần. Nếu trong món quà của bạn. Tặng kèm theo một tấm thiệp sinh nhật handmade đẹp thì chắc chắn chắn người. Nhận sẽ cực kỳ hạnh phúc và bất ngờ với quà tặng của bạn đấy.

0925.633.386
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon