20/11 đang đến gần nên để chuẩn bị được món quà tặng 20/11 chứa đựng cả tấm chân tình thì nhiều bạn đã lựa chọn cách làm thủ công, đó là tự tay làm thiệp handmade với nhiều ý tưởng khác nhau. Ngay sau đây miu handmade sẽ hướng dẫn cách làm thiệp chúc mừng ngày 20/11 handmade tặng chúc mừng thầy cô độc đáo siêu đẹp và đơn giản nhất 2022. Hãy cùng khám phá để có được món quà đặc biệt này bạn nhé.

Tặng thiệp chúc mừng ngày 20/11 rất ý nghĩa bởi thể hiện tấm lòng của người học trò tặng sâu sắc nhất

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 20/11 tặng thầy cô đơn giản mà đẹp

Để có được món quà tặng thầy ( cô ) thì đòi hỏi bạn phải biết cách làm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể học hỏi kinh nghiệm từ Miu handmade shop qua cách làm thiệp chúc mừng vừa đơn giản mà đẹp để giúp món quà của bạn đã độc đáo lại càng ấn tượng hơn qua màu sắc, kiểu dáng và nhất là được trang trí với nhiều họa tiết lạ mắt gây ấn tượng cho người nhận. Nhưng trước khi bắt tay vào công việc bạn nên chuẩn bị một số nguyên liệu.
Xem thêm: Hơn 100 sản phẩm quà tặng 20/11 vô cùng ấn tượng tại Miu handmade shop: https://miuhandmade.com/danh-muc-san-pham/thiep-3d/

Thiệp handmade dành tặng thầy cô 20/11 siêu độc đáo ý nghĩa

Chuẩn bị nguyên liệu làm thiệp

Nguyên liệu làm thiệp tặng Thầy ( Cô ) cũng vẫn là. Những vật dụng như là kéo, giấy a4, giấy mềm mỏng hồng để làm hoa 3D. keo dán và dây băng có họa tiết chấm. Bi để giúp thiệp không chi tinh tế mà còn ấn tượng hơn.

Cách làm

Ở cách làm thiệp tặng Thầy ( Cô ) thì sẽ không. Quá khó nhưng cần đến sự tỉ mỉ và nếu như bạn. Có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ hơn thì chắc chắn. Sẽ tạo ra một tác phẩm vừa sinh động vừa đặc sắc.

Bước 1: Vẽ khung thiệp trên giấy

Đầu tiên bạn nên vẽ trên giấy kích thước thiệp như mình mong muốn. Ở tờ giấy trắng thì theo hình chữ nhật nhưng bên dưới. Giấy mềm màu hồng thì. Bạn vẽ theo hình nhiều nửa vòng tròn để tạo điểm nhấn

Bước 2: Cắt giấy hình hoa đã vẽ ở bước 1

Ở bước này thì bạn dùng kéo cắt theo hình vừa vẽ ở bước 1. Đối với giấy mềm màu hồng thì bạn cố định 4. Góc miếng giấy vào một mặt của giấy trắng sau đó dùng kéo cắt và định hình các cánh hoa 3D. Lúc này sự khéo léo của bạn sẽ giúp cho cánh hoa trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Bước 3: Trang trí thiệp

Trang trí thiệp bằng những dây ruy băng ở tấm thiệp vẫn là một ý tưởng tuyệt vời nhất. Vì thế, bạn chỉ cần sử dụng chiếc dây ruy. Băng đã chuẩn bị trước cố định vào một góc của tấm thiệp. Là đã có ngay tấm thiệp handmade đặc biệt để dành tặng cho Thầy ( Cô ) rồi đấy.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

One thought on “Cách làm thiệp chúc mừng 20/11 handmade đẹp và đơn giản nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *