Sự đa dạng về đồ handmade

Đồ handmade – Chắc hẳn tất cả các bạn đều biết đến nó. Nhưng có bao giờ các bạn thắc mắc rằng đồ handmade có bao nhiêu loại không? Bởi vì đồ handmade mỗi loại sẽ có một chất liệu khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm. Vậy nên, hãy để Miu Handmade giải đáp thắc cho các bạn nhé!

Sản phẩm làm bằng len

đồ handmade làm bằng len
Sản phẩm làm bằng len

Từ những cuộn len đầy màu sắc cộng với một chút sự khéo tay, sự kiên trì, tỉ mỉ. Thì những cuộn len chẳng có gì đặc biệt lại trở thành những thứ đặc biệt nhất. Những sợi len đơn giản lại được biến thành những bông hoa, những chú gấu bông thật đáng yêu.

Sản phẩm làm bằng vải nỉ

Chỉ với những tấm vải nỉ nhiều màu sắc cùng một cuộn kim chỉ. Chúng ta đã có thể tự tay làm cho chính mình một chiếc móc khóa thật cute, đánh dấu sự khác biệt của bản thân mình.

móc khóa handmade vải nỉ
Sản phẩm làm bằng vải nỉ

Sản phẩm làm bằng giấy màu

Thiệp giấy màu
Sản phẩm làm bằng giấy màu

Dưới bàn tay khéo léo của những nhà làm đồ handmade bằng cách cắt giấy, họ biến những tờ giấy màu vô tri vô giác trở thành những hình họa phác thảo. Sau đó ghép chúng lại với nhau và được thành qủa là những tấm thiệp 3D handmde chứa đựng quá nhiều sự xinh đẹp^^

Sản phẩm làm bằng gỗ

Những tấm gỗ mỏng được khắc hoặc vẽ hình khuôn mặt để trông có hồn hơn, mỗi một chiếc móc khóa đều sẽ được ghi một câu thông điệp. Điều này khiến cho chiếc móc khóa trở nên ý nghĩa hơn nhiều.

đồ handmade móc khóa gỗ
Sản phẩm làm bằng gỗ

Sản phẩm làm bằng cói và đay

túi cói
Sản phẩm làm bằng cói và đay

Đây có thể được coi là món đồ handmade tuyệt vời nhất bởi nó được làm từ cói, nguyên liệu có rất nhiều ở quê. Việc sử dụng cói & đay để làm ra những chiếc túi xách xinh đẹp này đã giúp giảm được rất nhiều rác thải. Đồng thời cũng tạo được công ăn việc làm cho những người sống ở vùng nông thôn, hạn chế về công việc.

3 Sản phẩm đồ handmade thịnh hành

Thời gian gần đây, đồ handmade dường như đang trở thành trend. Và được các bạn trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình. Dưới đây mình sẽ điểm qua một số sản phẩm rất được ưa chuộng tính đến thời điểm hiện tại.

Túi xách len tự đan

Túi xách len tự đan

Đầu tiên, phải kể đến đó là sản phẩm túi xách handmade được đan bằng len. Lý do, sản phẩm này rất hot dạo gần đây là bởi:
Các thao tác để làm ra chiếc túi xách bằng len thực sự rất đơn giản —> Điều này giúp cho đại đa số mọi người đều có thể tự làm được dù cho có không khéo tay đi chăng nữa.
Thời điểm này, rơi vào rất nhiều ngày lễ như giáng sinh, tết,…. Vậy nên nếu tự tay đan tặng người mình thương một chiếc túi xách làm quà thì món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn cả.

Tranh thêu bằng len

Sản phẩm này dành cho người thích nghệ thuật, có tính tỉ mỉ, kiên trì, hay đơn giản chỉ là thích trải nghiệm thì đây đúng là sản phẩm mà bạn đang cần. Khi thêu tranh sẽ giúp giảm căng thẳng sau mỗi ngày làm việc hay học tập miệt mài.

Tranh thêu len

Len chọc thú bông

len chọc
Len chọc thú bông

Với sản phẩm này bạn cần phải hơi khéo tay một chút, bởi độ khó cao hơn so với hai sản phẩm mình đã kể ở bên trên.Để làm ra được những bé gấu bông đáng yêu chúng ta sẽ sử dụng loại len thô, nhìn như nhiều sợi bông gộp lại. Sau đó chọc để tạo hình chi tiết từng phần như: mắt, mũi, miệng của bé gấu bông.

——————————————–
Miu Handmade – Sáng tạo không giới hạn
Địa chỉ: 128 An Dương – Yên Phụ Tây Hồ – Hà Nội
Số điện thoại: 0925 633 386
Sản phẩm có tại: Cửa hàng
Xem thêm tại: Miu Handmade

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *