Bộ Sưu Tập Miu Handmade

Về len:
?Túi len
?Tranh thêu len
?Len móc bó hoa
?Len chọc gấu bông

Về thiệp
?Thiệp Handmade hoa khô
?Thiệp Handmade 3d

Shop bán đồ Handmade Việt Nam | miuhandmade.com

Với tiềm năng trên thị trường, Đồ Handmade | miuhandmade.com đang dần trở thành một xu hướng mới mẻ và rất được ưa chuộng. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ bởi nó là những món quà handmade không chỉ đẹp, độc, lạ theo phong cách trẻ trung, cá tính, hiện đại mà còn vô cùng ý nghĩa. Miu Handmade luôn không ngừng cập nhật và bắt kịp xu hướng đang thịnh hành để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.

Miu Handmade cung cấp đa dạng các sản phẩm handmade như: tranh thêu len, túi, móc khóa, len móc, len chọc, thiệp,… và rất nhiều những sản phẩm mới mẻ khác. Ngoài ra để tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng yêu thích chúng mình mà đặt những đơn hàng với số lượng lớn bằng cách đưa ra mức triết khấu hấp dẫn, hay chỉ đơn giản thấy thích mà đặt hàng nhiều lần thì chúng mình sẽ gửi tặng những voucher tri ân và cảm ơn vì đã được mọi người ưu ái nhiều đến thế.

Đội ngũ nhân viên của Miu Handmade gồm 7 thành viên: Trần Thị Phương Anh, Lê Hồng Khánh, Vương Thị Phương, Nguyễn Thị Tuyết Mai, Nguyễn Văn Toàn, Phạm Văn Quang. Đội ngũ nhân viên tư vấn với thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

túi len

Nét riêng của đồ Handmade

Độc đáo, lạ mắt, không đụng hàng 
chính là những điểm riêng biệt tuyệt vời của đồ handmade. Sở dĩ như vậy là vì những món đồ được hoàn thiện là nhờ sự tỉ mỉ và tâm huyết của người làm trong từng sản phẩm. Thể hiện được cá tính và sự khác biệt của người sở hữu không lẫn với bất kỳ ai.

Giáng sinh sắp đến rồi các bạn nam chắc hẳn đang rất đau đầu khi chưa biết tặng quà gì cho người thương đúng không? Miu Handmade dám khẳng định túi xách len là lựa chọn vô cùng sáng suốt trong thời điểm này đấy. Bởi:
?Tự tay làm —>Món quà siêu ý nghĩa❤❤❤
?Các bước làm rất đơn giản nên các bạn dù không khéo tay cũng không cần lo lắng nhé!

Khám phá shop

túi len

Đăng kí nhận ưu đãi

Đăng kí email để nhận ưu đãi về sản phẩm mới
và các ưu đãi đặc biệt