Cách làm thiệp sinh nhật tại nhà

Bước 1 Trang trí trong và ngoài

Bạn gấp đôi 1 tờ giấy bìa có màu và 1 tờ giấy trắng khổ A4 lại. Tiếp theo, bạn phết keo sữa lên mặt ngoài của tờ giấy trắng A4. Và dán vào mặt trong của tờ giấy bìa màu. Bạn nhớ dán từng mặt một để giấy được dán đều và đẹp nhé.

Bước 2 Cắt hoa giấy

Bạn dùng các tờ giấy xếp hạc. Gấp đôi tờ giấy sao cho tờ giấy để tạo thành một hình tam giác. Sau đó, bạn gấp đôi hình tam giác. Một cách nhẹ nhàng để tạo ra một điểm giữa ở giữa cạnh đáy của hình tam giác. Từ điểm giữa đó, bạn gấp sao cho 2 góc đáy của hình tam giác đều hướng lên trên.

Lúc này bạn dùng bút chì vẽ theo hình dạng của một cánh hoa mà bạn yêu thích. Sau đó, bạn dùng kéo cắt theo đường bút chì đã vẽ. Bạn thực hiện thao tác 1 lần nữa với. Một tờ giấy khác nhưng lần này bạn vẽ cánh hoa nhỏ hơn để tạo.Ra một bông hoa nhỏ hơn. Bạn cắt khoảng 3-4 cặp hoa lớn nhỏ để trang trí nhé.

Bạn dùng bút lông dầu màu đỏ để vẽ viền cho các cánh hoa. Và nhụy cho những bông hoa nhỏ. Sau đó, bạn dùng mặt bên của cây kéo để kéo nhẹ. Những bông hoa giấy để tạo độ cong lượn tự nhiên cho các bông hoa. Bạn dùng keo sữa để dán bông hoa nhỏ lên trên những bông hoa lớn nhé.


Xem Thêm tại: https://bit.ly/lamthiepchucmung

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *