“Thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất” .Mùa đông đang đến gần nhu cầu mua thiệp giáng sinh cũng dần tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và thị hiếu của khách hàng Miu Handmade xin ra mắt các mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất. Mọi người có thể thỏa sức lựa chọn và tham khảo.

Các mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh

 

1. Thiệp in handmade

 


Thiệp in 2

 


Thiệp in 1

Thiệp in 1


Thiệp in là loại thiệp truyền thống sẽ được trang trí bằng tấm thiệp bìa cứng. Bên ngoài được in hình tượng trưng cho giáng sinh chẳng hạn như: cây thông, món quà, đôi tất, quả thông, người tuyết, ngôi sao và chắc chắn không thể thiếu dòng chữ “MERRY CHRISTMAS”. Hoặc là những hình ảnh cực dễ thương đầy ấm áp với tông màu vàng, đỏ, xanh tượng trưng cho giáng sinh.

2. Thiệp giáng sinh trang chí bằng vải nỉ

 


Thiệp vải nỉ 1 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất

Thiệp vải nỉ 1

 


Thiệp vải nỉ 2 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất

Thiệp vải nỉ 2


Thiệp vải nỉ là những hình thù, biểu tượng của giáng sinh được sử dụng vải nỉ cứng nhiều màu sắc. Sau đó, được cắt tạo hình cây thông, chú tuần lộc, trái tim, bánh quy gừng,…. Rồi dùng chỉ đính những biểu tượng vào các tấm thiệp màu nâu nhám tạo cảm giác đơn giản nhưng vẫn tinh tế và ấm cúng.

3. Thiệp chúc mừng giáng sinh 3d

 


Thiệp 3d_1 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất

Thiệp 3d_1

 


Thiệp 3d_2

Thiệp 3d_2

 


Thiệp 3d_3 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất

Thiệp 3d_3


Thiệp 3d chắc không còn quá xa lạ với mọi người nữa nhỉ. Bởi dạo gần đây thiệp 3d nổi lên như một làn sóng bởi sự nổi bật và đặc biệt của nó. Thu hút được sự chú ý của tất cả chúng ta. Vô cùng phù hợp với thị hiếu của người việt và xu hướng của thị trường. Điều này giúp cho loại thiệp 3d khi vừa xuất hiện rất dễ dàng chiếm được cảm tình với các khách hàng.

4. Thiệp giáng sinh trang trí bằng băng dính kiểu

 


Thiệp trang trí bằng băng dính

Thiệp trang trí bằng băng dính


Bằng cách sử dụng những cuộn băng dính được thiết kế đặc biệt có in những họa tiết bắt mắt, chúng ta chỉ cần biến tấu đi 1 chút. Sử dụng kỹ thuật cắt dán và thiết kế là sẽ nhận được thành phẩm đẹp đẽ như hình. Vừa nhanh, vừa đơn giản lại vừa đẹp. Ba trong một thật sự là một cách làm tuyệt vời.

——————————————–
Miu Handmade – Sáng tạo không giới hạn
Địa chỉ: 128 An Dương – Yên Phụ Tây Hồ – Hà Nội
Số điện thoại: 0925 633 386
Sản phẩm có tại: Cửa hàng
Xem thêm tại: Miu Handmade


Cảm ơn

Cảm ơn bạn!


Cảm ơn bạn đẹp trai, xinh gái trước màn hình đã đọc bài viết của mình. Nếu thấy hay các bạn hãy đánh giá và để lại comment dưới bài nhé. Tất cả những comment của các bạn sẽ góp phần giúp mình cải thiện ở những bài viết tiếp theo(๑˃ᴗ˂)ﻭ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “Thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất

  1. Pingback: Cách làm thiệp giáng sinh 3d đơn giản - Miu Handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *