Trong ngày sinh nhật, ai cũng muốn được nhận quà. Đặc biệt là những món quà ý nghĩa và có giá trị về tinh thần. Nếu trong món quà của bạn. Tặng kèm theo một tấm thiệp sinh nhật handmade đẹp thì chắc chắn chắn người. Nhận sẽ cực kỳ hạnh phúc và bất ngờ với quà tặng của bạn đấy.
Hãy cùng Miuhandmade tìm hiểu về những mẫu thiệp handmade. Có tại cửa hàng đang làm mưa làm gió và được. Nhiều khách hàng yêu thích nhé. 

Những lời yêu thương, chúc mừng thông qua những tấm thiệp từ xưa đến hiện giờ vẫn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các dịp lễ, kỷ niệm. Hiện nay, thiệp Handmade thường được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất. Hãy cùng Miu handmade điểm qua những ý tưởng làm thiệp nổi Handmade sinh nhật độc lạ nhất nhé!
Thiệp sinh nhật handmade siêu cute đơn giản dễ làm tại nhà

Thiệp handmade có thể được coi là một món quà. Tinh thần vô giá bởi nó là nơi chứa đựng những tâm tư, tình cảm của người. Gửi đến với người nhận. Với thiệp sinh nhật handmade được Miuhandmade làm từ giấy kraft nâu. Không chỉ mang lại nét đẹp vintage mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. 

Thiệp gỗ mừng sinh nhật tại Miu handmade có kích thước: 9,5 x 15cm. Thiệp được thiết kế theo phong cách vintage từ loại gỗ mộc mạc. Và khắc những hình ảnh, lời chúc vô cùng ý nghĩa. Không chỉ vậy mà phía sau thiệp còn có trang giấy trắng được. Trang trí để bạn có thể viết lời chúc. Nhắn gửi đến cho đối phương. 

Ngoài những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật có sẵn. Miu handmade còn nhận làm thiệp gỗ handmade theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn để. Chúc mừng, kỷ niệm cho các sự kiện đặc biệt. 
Xem thêm


Miu Handmade – Sáng tạo không giới hạn
Địa chỉ: 128 An Dương – Yên Phụ Tây Hồ – Hà Nội
Số điện thoại: 0925 633 386
Sản phẩm có tại: Cửa hàng
Xem thêm tại: Miu Handmade

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *